Đào tạo từ xa Ngành Kế toán

Tổng quan chương trình

Kiến thức giáo dục đại cương: 29 tín chỉ

Khối kiến thức giáo dục chuyên nghiệp: 95 tín chỉ

  • Kiến thức cơ sở ngành : 50 tín chỉ
  • Kiến thức chuyên ngành & học phần thay thế thi tốt nghiệp: 45 tín chỉ

Đối tượng tuyển sinh

  • Tốt nghiệp Cao đẳng
  • Tốt nghiệp Đại học

➤ Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển theo hồ sơ đăng ký. KHÔNG THI TUYỂN.

➤ Thời gian tuyển sinh: Liên tục trong năm.

Thời gian đào tạo

Từ 2 – 2,5 năm

Tùy theo văn bằng mà thời gian học của bạn sẽ được miễn giảm. Liên hệ với chúng tôi qua hotline để biết thời gian đào tạo phù hợp với văn bằng đầu vào của bạn.

Văn bằng tốt nghiệp

  • Bằng Cử nhân ngành Kế Toán do Đại học Thái Nguyên cấp
  • KHÔNG GHI HÌNH THỨC ĐÀO TẠO TRÊN VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP
  • Có giá trị tương đương bằng CHÍNH QUY, được Bộ GD&ĐT công nhận và có thể học tiếp lên Thạc sĩ, Tiến sĩ, thi công chức, XÉT BẬC LƯƠNG theo quy định nhà nước.

Ngành Kế Toán học những gì?

Tham gia học đại học từ xa ngành kế toán tại TNU học viên sẽ được học và trải nghiệm các môn học như: Kế toán chi phí, Nguyên lý kế toán, kế toán quản trị, phân tích ngân sách, kiểm toán, báo cáo tài chính, chiến lược kinh doanh, kế toán tài chính, kế toán quản trị, kinh tế vi mô, kế toán quốc tế, quản lý rủi ro, kế toán thuế… và rất nhiều những môn học cơ bản khác.

Học ngành kế toán trực tuyến học viên không chỉ được đào tạo kiến thức chuyên ngành mà còn được đào tạo thêm về các kỹ năng mềm như: giao tiếp, quản lý thời gian, lập kế hoạch…

Với mong muốn, mỗi thế hệ học viên sau khi tốt nghiệp sẽ đều trở thành những nhân viên sáng giá, mang lại lợi ích cho xã hội và doanh nghiệp.

Học ngành kế toán ra trường làm gì?

Sinh viên học kế toán online lấy bằng chính quy tại đại học Thái Nguyên sau khi ra trường sẽ có cơ hội làm việc ở những vị trí sau: thực tập sinh kế toán, kiểm toán tài chính, kế toán thuế, tư vấn tài chính, chuyên viên kế toán, thủ quỹ, trưởng phòng kế toán…

Đăng ký Tư vấn / Xét tuyển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *