Đào tạo từ xa Ngành Quản trị kinh doanh

Tổng quan chương trình

Kiến thức giáo dục đại cương: 35 tín chỉ

Khối kiến thức giáo dục chuyên nghiệp : 90 tín chỉ

  • Kiến thức chung của ngành : 35 tín chỉ
  • Kiến thức chuyên ngành & Chuyên đề tốt nghiệp: 55 tín chỉ

Đối tượng tuyển sinh

  • Tốt nghiệp Cao đẳng
  • Tốt nghiệp Đại học

➤ Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển theo hồ sơ đăng ký. KHÔNG THI TUYỂN.

➤ Thời gian tuyển sinh: Liên tục trong năm.

Thời gian đào tạo

Từ 2 – 2,5 năm

Tùy theo văn bằng mà thời gian học của bạn sẽ được miễn giảm. Liên hệ với chúng tôi để biết thời gian đào tạo phù hợp với văn bằng đầu vào của bạn.

Văn bằng tốt nghiệp

  • Bằng Cử nhân ngành Quản trị kinh doanh do Đại học Thái Nguyên cấp
  • KHÔNG GHI HÌNH THỨC ĐÀO TẠO TRÊN VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP
  • Có giá trị tương đương bằng CHÍNH QUY, được Bộ GD&ĐT công nhận và có thể học tiếp lên Thạc sĩ, Tiến sĩ, thi công chức, XÉT BẬC LƯƠNG theo quy định nhà nước.

Ngành Quản trị kinh doanh học gì?

Ngành Quản trị kinh doanh chuẩn bị cho người học những năng lực cần thiết cho việc quản lý các loại hình tổ chức khác nhau, từ các doanh nghiệp cho đến các đơn vị thuộc khu vực công nhằm đạt được mục tiêu với hiệu quả cao nhất. Trong các tổ chức nói trên, người học quản trị kinh doanh có thể đáp ứng yêu cầu của những vị trí quản lý khác nhau: nhân sự, marketing, sản xuất hay điều hành chung tùy theo kinh nghiệm, sở thích và nhu cầu của đơn vị.

Ngành Quản trị kinh doanh ra trường làm gì?

Chương trình Quản trị kinh doanh của hệ Đại học từ xa thuộc Đại học Thái Nguyên cung cấp các kiến thức nền tảng về kinh tế, xã hội bên cạnh các kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về quản trị các lĩnh vực khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của các tổ chức và mục tiêu thăng tiến của cá nhân. Chương trình đào tạo đại học trực tuyến ngành Quản trị kinh doanh được thiết kế theo hướng ứng dụng, chú ý khả năng tiếp cận nhanh chóng với nghề nghiệp ngay trong quá trình học và khả năng phát triển ở những vị trí cao hơn sau khi ra trường.

Đăng ký Tư vấn / Xét tuyển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *