Đào tạo từ xa Ngành Tài chính Ngân hàng

Tổng quan chương trình

Kiến thức giáo dục đại cương: 41 tín chỉ

Khối kiến thức giáo dục chuyên nghiệp : 84 tín chỉ

  • Kiến thức cơ sở ngành : 57 tín chỉ
  • Kiến thức chuyên ngành & học phần thay thế thi tốt nghiệp: 27 tín chỉ

Đối tượng tuyển sinh

  • Tốt nghiệp Cao đẳng
  • Tốt nghiệp Đại học

➤ Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển theo hồ sơ đăng ký. KHÔNG THI TUYỂN.

➤ Thời gian tuyển sinh: Liên tục trong năm.

Thời gian đào tạo

Từ 2 – 2,5 năm

Tùy theo văn bằng mà thời gian học của bạn sẽ được miễn giảm. Liên hệ với chúng tôi qua hotline để biết thời gian đào tạo phù hợp với văn bằng đầu vào của bạn.

Văn bằng tốt nghiệp

  • Bằng Cử nhân ngành Luật Kinh Tế do Đại học Thái Nguyên cấp
  • KHÔNG GHI HÌNH THỨC ĐÀO TẠO TRÊN VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP
  • Có giá trị tương đương bằng CHÍNH QUY, được Bộ GD&ĐT công nhận và có thể học tiếp lên Thạc sĩ, Tiến sĩ, thi công chức, XÉT BẬC LƯƠNG theo quy định nhà nước.

Ngành Tài chính – Ngân hàng là gì?

Tài chính – Ngân hàng là một ngành khá rộng, bao quát toàn bộ các hoạt động liên quan đến giao dịch tiền tệ và kinh doanh thông qua ngân hàng. Cụ thể đó là tập trung các lĩnh vực liên quan đến tài chính như: Tài chính thuế, tài chính doanh nghiệp và tất cả các vấn đề cần đến công cụ tài chính để thanh toán các cước phí trong nước và quốc tế.

Chương trình đào tạo ngành Tài chính – Ngân hàng tại Đại học từ xa TNU-Elearning sẽ trang bị cho bạn tất cả các kiến thức chuyên sâu, chuyên ngành về lĩnh vực ngân hàng, tài chính, tiền tệ, phương pháp quản trị tín dụng…nhằm giúp bạn có thể theo đuổi ngành nghề cùng với sự phát triển vượt bậc của ngân hàng hiện nay.

Tốt nghiệp ngành Tài chính – Ngân hàng ra trường làm gì?

Sau khi tốt nghiệp ngành Tài chính – Ngân hàng tại Đại học trực tuyến TNU-Elearning, học viên sẽ có những cơ hội việc làm hấp dẫn như: nhân viên tín dụng, nhân viên thu hồi vốn, chuyên viên kế toán, kiểm toán, chuyên viên kinh doanh tiền tệ, chuyên viên quản trị tài sản và nguồn vốn, chuyên viên tư vấn đầu tư, chuyên viên phân tích tài chính, chuyên viên thanh toán quốc tế, giao dịch viên chứng khoán… và những ngành kinh doanh khác.

Đăng ký Tư vấn / Xét tuyển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *